ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะน้องอายุ1เดือน28วันถ่ายเหนียวๆเป็นเพราะอะไรค่ะน้องทานนมผงอย่างเดียวค่ะ หรือเป็นเพราะนมต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจจะเป็นกับนมผงแล้วก็อายุของเด็กที่กำลังโตค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไม่เปลี่ยนค่ะเพราะน้องยังถ่ายปกติทุกวัน วันละครั้ง2ครั้ง