น้อง 9เดือนชอบถอนหายใจ

แม่ๆค่ะน้อง 9เดือนแล้ว ชอบถอนหายใจ บ่อย วันละหลายๆครั้ง ลูกๆใครเป็นมั้ง ปกติไหมแบบนี้ แม่เริ่มคิดหนัก ละ

น้อง 9เดือนชอบถอนหายใจ

แม่บ้านนี้ลูก ถอนหายใจแบบเบื่อๆ ตั้งแต่ 3 เดือน 3 เดือนนี่ ถอนหายใจเก่งมาก ตอนนี้ 10 เดือน นานๆจะถอนหายใจค่ะ แบบถ้าเบื่อจริงจะถอนหายใจยาว 555555 ลูกบ้านนี้ทะเล้นมากจ้า

เคยมีบ้างเหมือนกันค่ะ จนถามลูกเล่นๆ ว่า เหนื่อยอะไรครับ 😂😂😂 พอโตขึ้นหน่อย อาการนั้นก็หายไปเองค่ะแม่