ลูก7เดือนชอบเอาลิ้นดุนออกมา

แม่ๆค่ะน้อง7เดือน ชอบเอาลิ้นดุนไม่ก็แลบลิ้นออกมาปกติมั้ยคะ หรือเป็นเพราะดอกไม้น้องกำลังขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก7เดือนชอบเอาลิ้นดุนออกมา
1 Trả lời

ฟันกำลังขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็ชอบแลบลิ้น

2y trước

ขอบคุณค่ะ