สอบถาม

แม่ๆค่ะนมผงยี่ห้อไหนที่ให้ลูกกินแล้วดีค่ะพอดีบ้านนี้กำลังจะให้ ลูกกินนมผงอ่ะค่ะ. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมผงมันมีหลายยี่ห้อ ไม่รู้ว่าจะเลือกนี่ห้อไหนดีสำหรับลูก ลูกพึ่งได้2อาทิตย์ค่ะ

S26 ค่ะ​ ชงให้ตั้งแต่ลูกได้5วันค่ะ กินนมแม่ด้วยสลับกันแต่นมแม่มีน้อยมากค่ะเลยต้องพึ่งนมเสริม​ ตอนนี้18วันแล้ว​ ถ่ายปกติวันละ2-3รอบค่ะ

บ้านนี้ทาน s26 ค่ะ ถ่ายทุกวัน