ชาที่ท้อง

แม่ๆค่ะท้องโตมาทำมัยท้องถึงชาจนเกาไม่รุ้สึกบ้างมีแม่ท่านใดเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นเวลานอนตะแคงคะ ไม่รู้ว่าชารึอะไรบอกอาการไม่ถูกนอนไม่สบายท้องเลยคะ เอาหมอนมาหนุนท้องก็ดีขึ้น

5y trước

นอนตะแคงก็ชาค่ะตอนเกาหน้าท้องก็ชา

ลองถามหมอดูหรือยังค่ะ

5y trước

ผึ่งจะรุ้สึกตอน6เดือนนี้ละค่ะ