อาหารบำรุง

แม่ๆค่ะท้องแรกท้องอ่อนๆ เราควรกินอาหารแบบไหนดีค่ะ และไม่ควรกินอาหารประเภทไหนค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่ ผลไม้บางอย่างไม่ควรทาน เช่น มะม่วงหาวมะนาวโห่ สับประรด มะพร้าว อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ของหวาน ของมัน อาหารรสเค็ม โซเดี้ยม เช่นอาหารกระป๋องบางชนิด มาม่า แป็ปซี่ โค้ก หรือเครื่องดื่มกรด คาเฟอีนสูง งด ของดอง แอลกอฮอลล์