ฉี่เป็นเลือด

แม่ๆค่ะท้อง 20+4w ฉี่ออกมาเป็นเลือด ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ย? อันตรายสำหรับน้องรึป่าว

อาจจะเป็น กระเพราะปัสสาวะอักเสบ ต้องรีบรักษา มีโอกาสทำให้คลอดก่อนกำหนด หรือเด็กอาจจะติดเชื้อทำให้ปอดไม่แข็งแรง รีบไปตรวจค่ะ ถ้าไม่อยากเป็นซ้ำต้องดื่มน้ำเยอะๆ ฉี่บ่อยๆเอา

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนท้อง23w ค่ะไปหาหมอ หมอตรวจฉี ผลตรวจออกมาเป็นกะเพราปัสวะติดเชื่อค่ะนอนโรงบาล2คืนค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยใว้นะค่ะเดี่ยวอันตราย

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่ากรณีใดๆค่ะ..

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่อย่ากลั้นฉี่นะค่ะ

อันตรายมากค่ะ ควรรีบไปหาหมอ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอด่วน

รีบไปให้ไวค่ะ คุณแม่

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เห็นเลือด=ไปหาหมอ