ปวดท้องทางด้านขวา

แม่ๆค่ะท้อง5เดือนแม่ๆเคยปวดท้องล่างด้านขวามั้ยค่ะ จะลุกยืนใช้แรงลุกก็ปวด แต่ไม่ปวดมากค่ะ แต่รู้สึกว่าปวดตอนช่วง5เดือนนี้มาตลอดค่ะ (เสาร์นี้หมอนัดว่าจะถาม) เลยมาเล่าสู่กันฟังถามแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราเป็นจ้า แต่ปกติเพราะมดลูกเราขยายตัวค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจถามคุณหมออีกครั้งก็ได้นะ

3y trước

พอเล่าสู่กันฟังมีแม่ๆมาเม้นท์บอกด้วย อุ่นใจมากเลยค้ะ ขอบคุณค่ะแม่พรุ่งนี้จะสอบถามหมออีกทีค่ะ🥰🥰🥰🥰