เดินทางกลับต่างจังหวัดได้ไหม

แม่ๆค่ะท้อง14 Wสามารถ เดินทางไกลได้ไหมค่ะพอดีจะเดินทางกลับต่างจังหวัดช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง นั่งได้ค่ะ แต่อาจจะจอดบ่อยหน่อย ลงเดินยืดเว้นยืดสายบ่อยๆ ถึงช้าแต่ถึงแน่ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงนั่งได้นะคะ เลี่ยงหลุมหรืออะไรที่ทำให้กะแทกแรงๆ