แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

แม่ๆค่ะที่เราวงคือภาษาอังกฤษบอกเพศลูกใช่ไม หมอบอก ได้ ญ 80% แต่ที่ข้างตัวที่แม่วงแม่ดูๆเหมือนจู๋น้องเลย หรือแม่แลผิด ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้น้องแฝด😅😂🙏

แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

แฝด ช ญ หรือเปล่าคะ ดูไม่ออกเลยค่ะ 😅

2y trước

แม่ก็ว่าแปลกๆยุทำไมป้าหมอถึงซาวไม่เห็นจู๋น้อง😂😂