ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆค่ะที่คลีนิคฉีดยากันแท้งตกอยู่เข็มล่ะประมานเท่าไหร่ค่ะ มีเลือดออกไปโรงบาลรัฐเขาซาวไม่เจอตัวน้องค่ะ 6w เลยว่าจะไปคลีนิคแทนห่วงลูก ทำไมโรงบาลรัฐเขาไม่ฉีดยากันให้ก่อนค่ะ ต้องเจอตัวอย่างเดียวหรอถึงจะฉีด ทำไมไม่คิดว่าเขายังเล็กเลยยังหาไม่เจอบ้าง

ไปให้คลินิคซาวผ่านช่องคลอดดูก้ได้ค่ะ. ช่วงนี้ก้พยายามนอนพักนิ่งๆกับทานโฟลิคบำรุงค่ะ

เราฝากที่คลินิค ฉีดอยู่เข็มละ1000บาทคะ ฉีดตอน 5wห้องอาการเลือดออกตลอดค่ะ