กังวล

แม่ๆค่ะถ้าเราแท้งแบบไม่รู้ตัวจะมีอาการอะไรบ่งบอกไหมค่ะกังวลมากเพราะทำงานหนักยกของค่อนข้างหนังอาการแท้งลูกจะมีสัญญาณบอกไหมค่ะช่วยตอบที#แม่ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เคยแท้งนมที่คัดๆจะไม่คัดแล้วก็ปวดหลังมากเหมือนจะมาประจำเดือนเช้าจะมีก้อนรอยๆที่ท้องก็จะหายไปมีเลือดสีน้ำตาลออก