ท้องแรกกลัวหน่อยเลยอยากให้เข้าไปด้วย

แม่ๆค่ะถ้าเราอยากให้คุณสามีเข้าไปอยู่ตอนคลอดด้วยได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเอกชนน่าจะได้ในบาง รพ. ส่วน รพ.รัฐบาล ไม่น่าจะได้นะคะ ขนาดถ่ายภาพยังไม่ได้เลย หากจะเข้า ให้มั่นใจว่าพ่อบ้านจะไม่ไปรบกวนการทำงานของหมอระหว่างคลอดนะคะ

รพ.รัฐ ไม่อนุญาตให้เข้าแทบจะทุกทีนะคะ ส่วนรพ.เอกชน สถานการณ์โควิดระบาดแบบนี้คงจะเป็นส่วนน้อยที่ให้เข้าค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ค่ะ เอกชนคุยกับหมอได้