น้ำตาลในเลือด

แม่ๆค่ะถ้าเกิดว่าน้ำตาลในเลือดเราสูง. เราต้องทำยังไง และเป็นอันตรายมากไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ.. คุมอาหารนะคะ.. ของเราตอนเจาะเลือดที่ปลายนิ้วให้กิน้ำตาล.50กรัม.น้ำตาลขึ้น192แหนะ.ถึงว่าสูง. .หมอนัดเจาะเลือดใหม่อีกครั้ง.ประมาณอาทิตย์หนึ่ง.กินน้ำตาล..100ก. เจาะเลือด4ครั้ง..ผ่านคะ.. เราคุมอาหาร.ไม่หวาน.ไม่มัน.ไม่ทอด.ขนมไม่กิน.ผลไม้กินแต่.แอปเปิ้ลเขียว.แก้วมังกร.ฝรั่ง..กินข้าวไรท์เบอรี่.แทนข้าวข้าว..ช่วยได้มากคะ.. คุณแม่อย่าเครียดนะคะ.สู้ๆ.เพื่อลูกน้อยของเรา..😊😊😊

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุมน้ำตาลจากอาหารที่กินค่ะ