ซีรีแล็ค

แม่ๆค่ะถามหน่อยค่ะคือแม่ของสามีเอาซีรีแล็คป้อนลูกของเราอายุได้1เดือน23วัน.คือลูกกินนมเก่งกินทั้งนมแม่ทั้งขวด....แม่ของสามีเลยซื้อซีรีแล็คมาป้อนได้2วันละไม่ได้ป้อนเยอะวันละครั้งค่ะแต่น้องก็ไม่มีอาการใดๆนะค่ะแต่เราอยากหัยโตกว่านี้ก่อนมันจะเปนอรัยไม่ค่ะเพราะว่าอย่างน้อยน้องต้องได้6เดือนถึงจะกินข้าวได่ ลูกมันแรกค่ะ

ซีรีแล็ค

บ้านนี้ย่าแก่แกก็อยากป้อนหลานเหมือนกัน​ แต่เราพูดเด็ดขาดว่าให้ครบ6เดือนก่อน​ แกก็เถียงกลับว่าเด็กสมัยก่อนป้อนข้าวตั้งแต่อยู่ไฟก็ไม่เห็นเป็นไร​ คนแก่ก็แบบนี้แหละ​