ท้อง 5 เดือน

แม่ๆค่ะตอนนี้แม่เข้า 17W แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือว่าดิ้นเลยค่ะ ปกติแล้วจะรู้สึกกันตอนไหนตอนได้กี่ W ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆตอน19w ตอนนี้ 20w ตอดแรงขึ้นค่ะ น่าจะรู้สึกดิ้นจริงๆน่าจะวีคที่24-26 ไปค่ะ

18-20wk .ค่ะแม่บางคนนานกว่านี้ก็มีค่ะแม่