ไม่ค่อยทานข้าว

แม่ๆค่ะตอนนี้ลูกทานข้าวยากมากเลยค่ะพอจะมีวิธีมัยค่ะตอนนี้น้อง7เดือนน้องไม่ค่อยทานข้าวกินแค่3-4คำกินข้าวแต่ละวันเหมือนรบกันเลยทีเดียว? อยากรู้ว่าแม่ๆคนใหนให้น้องนั่งทานเองหยิบจับกินเองตอนกี่เดือนค่ต

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่ง 6 เดือนแต่น้องทานเก่งมากเลยค่ะ ทำอะไรให้ทานก็หมดเกลี้ยงเลยคร่า สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

บ้านนี้น้องกินยากมากตอนป้อนตอนน้อง6เดือนก็กินปกติแต่พอหลังๆน้องเริ่งทานยากอ่ะค่ะ