แม่ๆคนไหนเป็นเเละเเม่รักษายังไงบ้านค่ะ

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้27+1เเล้วมีอาการตั้งเเต่เมื่อวานฉี่เเล้วเเสบ แม่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ ไม่มีเลือดออก หรือไข้อะไร ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร

กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ แนะนำให้คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ พยายามอย่ากลั้นฉี่นะคะ ถ้าอักเสบหนักๆถึงขั้นฉี่สีเข้ม รีบไปหาหมอ หมอจะได้ให้ยามากินค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กระเพาะปัสสวะอักเสบรึป่าวคะ หรือช่องคลอดติดเชื้อ ลองหาหมอดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ