ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ

จะท้องหรือไม่ท้อง หมูดิบไม่ควรทานเลย ข่าวเค้าออกโครมๆนะคะ ว่ามันมีพยาธิ เสียชีวิตได้เลย

มากค่ะ อันตราย ในข่าวหมูกระทะผ่านความร้อนยังมีพยาธิตืดหมูเลยค่ะ อันนี้ไม่ผ่านเลยนะคะ

หมูห้ามกินดิบไม่ใช่เหรอค่ะ​ แล้วตั้งครรภ์ด้วย อันตรายน้าแม่​ กินระวังหน่อยน้าา☺️☺️

คุณแม่น่าจะรู้อยู่แก่ใจนะคะว่าของพวกนี้มันไม่เหมาะกับคนท้องอดเอาไว้ก่อนเถอะคะ

กินได้ค่ะแต่เรากินลาบวัวดิบนะหมูไม่กล้ากินท้อง3คนก้กินแต่ไม่ได้กินบ่อยนานๆทีกิน

5y trước

เรากินเนื้อวัวค่ะ แต่นานๆที และกินไม่เยอะค่ะ

ขนาดคนไม่ท้องยังไม่ควรทานเลยค่ะ แล้วนี่ท้อง... ของดิบพยาธิ+เชื้อโรคเยอะมากกก 😓😓

ตัวห้ามเลยค่ะ งดได้งดเลยนะคะเพื่อน้องเป็นอะไรมาจะไม่คุ้ม อีกนิดเดียวค่ะ สู้ๆ

ไม่อันตรายยยยยยยยจ้า เสียงสูงเลย น่าสงสารเจ้าตัวน้อยในท้อง รักลูกอดใจนิด

ไม่ควรกินอยู่แล้วคะของดิบไม่ว่าจะสดใหม่ขนาดไหนคิดถึงลูกในครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้33+6 พึ่งกินไปเมื่อวานก่อนค่ะ กินนิดเด๋วพอหายอยาก คือมันอดไม่ได้จิงๆค่ะ