น้องไม่ยอมนอนตอนกางคืน

แม่ๆค่ะตอนกางคืนแม่ได้นอนกันกื่ชวโมง บ้านนื้ไม่ได้นอนเลยค่ะ น้อง 22 วัน แม่มืวิทืทำให้นอนหลับไมค่ะ

น้องไม่ยอมนอนตอนกางคืน
1 Trả lời

ตอนนี้น้องยังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้ กลางวันให้น้องนอนที่สว่าง กลางคืนแม่ปิดไฟทำบรรยากาศเงียบๆเปิดเพลงกล่อมเบาๆน้องจะได้รู้ว่ากลางคืนควรนอนแล้ว