ฉี่ตอนกลางคืนครั้งเดียว

แม่ๆค่ะตอนกลางคืนตื่นฉี่แค่ครั้งเดียว.ผิดปกติไมค่ะ ตอนนี้16วีค ผิดจากตอน7-9วีค. คืนล่ะ3-4ครั้ง

อาจจะเพราะว่าเด็กเริ่มเปลี่ยนตำแหน่งไม่ได้ไปกดทับกระเพาะปัสสาวะแล้วค่ะเลยฉี่น้อยลง

ฉี่สีปรกติไหมคะ

6y trước

งั้นก็ไม่เป็นไรค่ะ อาจดื่มน้ำน้อยไปนะคะเลยฉี่น้อย