ท้องแข้ง

แม่ๆค่ะช่วงท้อง30วีคมีอาหารท้องแข้งตึงและรุ่สึกปวดท้องมากเลยค่ะบางมีแข้งจนหายใจลำบากบางทีแข้งมากแบบปวดอึแต่อึนิดเดียวเองค่ะ ปกติมัเยค่ะ

1 Trả lời

หากท้องแข็งมากๆ ควรงดกิจกรรมที่ทำลงบ้างนะคะขยับร่างการให้น้อยลง หากไม่ดีขึ้นควรรีบปรึกษาคุณหมอนะคะ หากมีอะไรจะได้ป้องกันได้ค่ะ