อายุครรภ์

แม่ๆค่ะจำนวนสัปดาห์ที่ขึ้นบนจอเครื่องอัลตาซาวล์ นี้แม่นยำมั้ยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติ คำนวนอายุครรภ์เองไม่ออกเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปจด.มาไม่ปกติค่ะ จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามาวันสุดท้ายวันใหน แต่ก็ใช้วิธีดูในใบซาวเอา สำหรับเราคิดว่าในใบซาวก็มีความแม่นนะค่ะ