ค่าซาวค์ที่คลินิค

แม่ๆค่ะค่าซาวที่คลินิคเริ่มต้นที่เท่าไหร่บ้างค่ะ ตัวแม่เองเป็นคนสมุทรสาคร

แต่ละเดือนจะไม่เท่ากันคะ ช่วงแรกก็จะมีโฟลิค ยาแก้แพ้ท้อง หลังจากนั้นก้อวิตามินดี ยาบำรุงเลือด และมีฉีดวัคซีนให้แม่คะ ประมาณ 800-1,100 บาทคะ (ปากช่องจร้า)

เราฝากที่ร.พ วิชัยเวชอินเตอร์สมุทรสาคร..ซาวด์ทุกครั้งที่ตรวจค่าใช้จ่ายประมาณ1170ประมาณนี้ค่ะได้ยาทุกเดือน

เราไปซาวด์ที่คลินิคหมอวรินที่ ก่อนถึง ร.พ สมุทรสาครค่ะ ประมาน 400-500

น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ ราคาไม่เท่ากัน เราไปซาวด์ 4มิติ 1500-1900 // 2มิติ 500-800

บ้านนี้คลินิคหมอนิติพนธ์ที่บ้านโป่ง​ 800ค่ะรวมค่ายาบำรุง3ตัว

ต้องดูว่าคลีนิคซาวกี่มิติรึป่าวคะบ้านนี้ค่ายารวมซาวด์1300

2มิติ 600 บาท 3มิติ 1000 บาทจ้า คลินิคที่เค้าซาวด์

ยุกาฬสินธุ์150ค่ะตอนแรกนึกว่าฟังผิด

500 ค่ะ 2 มิติแต่เห็นชัดค่ะ..ลูกชาย

ซาวด์+ฝาก+ยา =2,750 คลินิกที่ชลบุรี