มูกใส

แม่ๆค่ะคือเมื่อเช้ามีมูกใสออกมาจำเป็นต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง 38+1w #ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ น้ำมูกใสๆ ไม่มีกลิ่น มันอาจจะเป็นน้ำคร่ำที่รั่วก็ได้ ตอนเราจะคลอดก็มีน้ำใสใสซึมออกมาทั้งวันเลย ทีแรกนึกว่ากลั้นฉี่ไม่อยู่ เพราะมันปวดฉี่บ่อย แต่พอดมดู ไม่ใช่ฉี่นี่นา ไม่ปวดท้องเลยนะ เราไปรพ.ตอน2-3ทุ่ม หมอบอกน้ำคร่ำรั่วจนจะหมดยุ่แล้ว มดลูกก็เปิดแล้ว2ซม. หมอเร่งคลอดเลยจ้า ไปคลอดตี4.55ของอีกวัน

5y trước

มีเเค่ตอนเช้าค่ะแม่ แต่ตอนนี้ก็ปกติ