ขอสอบถามหนอยค่ะ

แม่ๆค่ะคือเดือนสุดท้ายที่เราจะคลอดนี่ ทำไมน้องถึงไม่ค่อยดิ้นค่ะ เพราะอะไร นั้งนับน้องดินก็ น้องก็ไม่ดิ้น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

อาจดิ้นเบาลง แต่ต้องนับการดิ้นให้ครบในแต่ละวัน ถ้าวันไหนไม่ดิ้นเลย รีบไป รพ. ค่ะ