แม่ๆค่ะคืออยากทราบว่า ใบตรวจ/อ่านผลเลือดพ่อกับแม่ แต่ทำไมของพ่อไม่บอก กรุ๊ปเลือดของพ่อค่ะบอกแต่ของแม

แม่ๆค่ะคืออยากทราบว่า ใบตรวจ/อ่านผลเลือดพ่อกับแม่ แต่ทำไมของพ่อไม่บอก กรุ๊ปเลือดของพ่อค่ะบอกแต่ของแม่

ถ้าอยากรู้กรุ๊ปเลือดพ่อต้องแจ้งค่ะ เพราะหมอจะเน้นของแม่มากกว่า

3y trước

แจ้งแล้วค่ะ หมอบอกแค่ว่าเลือดพ่อดีทุกอย่างผิดแต่เลือดแม่ต้องบำรุงค่ะ