แม่ท้องกินทุเรียนได้มั้ย

แม่ๆค่ะคืออยากกินทุเรียนมาก แต่โดนห้าม เลยอยากรู้ว่าคนท้องสามารถกินทุเรียนได้รึป่าวค่ะ #ท้องแรก

กินได้ค่ะทุเรียน​มีสารอาหาร​ที่ประโยชน์​กับคนท้อง​อยู่​นะคะ​ แต่​ถ้าหากทานมากก็เป็นอันตราย​ได้​ค่ะ​ หากลังเลไม่กล้าตัดสินใจ​กินอะไร​ลองหาข้อมูล​เพิ่มเติมในกูเกิ้ล​ดู​ค่ะ​

วันนี้ถามหมอมาหมอบอกว่า "พูสองพูพอหายยากนะ อย่าดื้อด้วยเพราะเคสที่หมอดูแลเคยดื้อไปกิน เขาต้องเสียลูกไปหมอผ่าไม่ทันจริงๆ หมอไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด" ความอยากหายกริบเลยจ้าาาา55

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะภูมิต้านทานคนเราไม่เหมือนกันเพราะนี้เคยแท้งเพราะทุเรียนจนตอนนี้ท้องอยู่อยากกินมากก็กลัวเป็นเหมือนรอบที่แล้วได้แต่อดทนกับความอยาก

บ้านนี้กินยันคลอดเรยจ้าา!! ลูกออกมาผมดกดำ ไม่มีไขเรย!! เกี่ยวรึป่าวไม่รู้! แต่แม่บ้านนี้กิน แต่ ทูเรียน น้ำมะพร้าว.มะม่วงสุกจ้าา แต่ไม่เปนเบาหวานนะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่เยอะเพราะน้ำตาลในทุเรียนเยอะ น้ำหนักแม่ก็จะขึ้นเยอะ เสี่ยงตรวจเบาหวานค่ะ บ้านนี้กินพอหายอยากพูเดียว ครั้งเดียวจบค่ะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์มาก แต่กินแค่พอหายอยากนะคะ 1-2พลูพอ เพราะน้ำตาลเยอะมากเสี่ยงแม่เป็นเบาหวาน และ นน.ขึ้นเกินค่ะ

บ้านนี้กินแล้ว น้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องชอบ หรือน้องไม่ชอบ หรือน้องร้อนก็ไม่รู้ค่ะ 😊😊😊

กินได้จ้า. สักเม็ดพอได้. ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้น. บ้านนี้กินจนน้ำตาลขึ้นหมอห้าม😂😂😂ช่วงนี้งด

กินได้จ้า ทุเรียนมีประโยชน์กับทารกมาก แต่อย่ากินเยอะนะคะ วันละพูก็พอจ้า น้ำตาลเยอะ

กินได้ค่ะแต่ระวัง..น้ำตาลจะสูงถ้ากินเยอะและบ่อยเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์