ลื่น!ท้องกระแทก

แม่ๆค่ะคือวันนี้เรากำลังจะอาบน้ำแล้วเราลื่นท้องกระแทกกับขอบอ่างแต่ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกแบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ากังวล สามารถไปตรวจที่ รพ. ได้เลยค่ะ เพื่อความสบายใจ

รีบไปรพดีกว่านะค่ะเพื่อความสบายใจ จะได้ไม่กังวลจ้า