สอบถามแม่ๆเรื่องนมผงค่ะ

แม่ๆค่ะคือลูกจะได้5เดือนแลวค่ะแต่อยากซื้อนมผงมาให้ลูกทานเสริมนมแม่อ้ะค่ะ ต้องซื้อยี่ห้อไหนค่ะ #ขอบคุนร่วงหน้าคร้าา

1 Trả lời

ยี่ห้อไหนก็ได้เลยค่ะ ต้องลองดูค่ะแม่ เด็กแต่ละคนมีอาการแพ้ต่างกัน ถ้าแม่ลองให้กินแล้วลูกไม่มีอาการแพ้ ไม่ท้องอืดท้องเสีย ขับถ่ายดี ก็แสดงว่าน้องเข้ากันกับตัวนั้นค่ะ ปล. บ้านนี้ให้กินนมแพะยี่ห้อ DG1 gold ค่ะ น้องไม่ได้แพ้นมวัวนะคะ แต่ได้ยินมาว่านมแพะคล้ายนมแม่มากที่สุด เลยให้น้องกินค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ