ปวดบ่อยมาก

แม่ๆค่ะคือบ้านนี้พึ่งจะมาปวดต้องใต้สะดึกอ่ะค่ะพึ่งจะมาปวดตอนเข้า24สัปดาห์ปวดแบบไหนบอกไม่ถูกเพราะท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปวดใต้สะดือเหมือนกันค่ะ มีอาการเวียนหัว ท้องเสียร่วมด้วย ไปหาหมอ หมอบอกอาหารเป็นพิษค่ะ แนะนำแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ