ท้องเสีย

แม่ๆค่ะคือน้องถ่ายบ่อยมากถ่ายแทบจะตลอดเวลาน้องกินนมผงค่ะปกติน้องถ่ายเป็นเวลาแต่น้องพึ่งจะถ่ายบ่อยเมื่อ2วันรวมวันนี้เป็น3วันค่ะแม่สงสัยน้องท้องเสียหรือป่าวค่ะคนที่บ้านบอกน้องถ่ายปกติเพราะน้องเป็นเด็กที่กินเยอะมากน้องได้1เดือน27วันค่ะสีอุจระสีปกติค่ะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่รู้จิงๆค่ะแม่มือใหม่

แม่ลองสังเกตุอึน้องนะคะ ต้องไม่แข็งและไม่เหลวเป็นน้ำค่ะ สีอึที่ปกติของเด็กกินนมผงคือส่วนมากคือสีเหลืองเข้มหรือสีเขียวขี้ม้าค่ะ อาจจะมีกลิ่นแรงค่ะ แต่กลิ่นต้องไม่เน่า และอึจะไม่เหลวเป็นน้ำ หรือแข็งเป็นก้อนกระสุนค่ะ

ลองนับดูค่ะ