สอบถาม

แม่ๆค่ะคือท้องแข็งทั่วท้องแล้วก็เจ็บเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายเป็นแบบนี้อยู่30วินาทีแล้วอีก2-3นาทีก็ปั้นเเข็งขึ้นอีกคืออาการเจ็บแบบไหนค่ะ เจ็บเตือน หรืออะไรค่ะ #ท้องเเรกค่ะพึ่งจะ33+1เองค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องลงต่ำมาก

1 Trả lời

เเนะนำหมอดีกว่าค่ะอาการเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ