อยากทราบว่า

แม่ๆค่ะคือตั้งแต่เราท้องมาเราป่วยบ่อยมาเข้าโรงพยาบาลบ่อยนอนให้ยาให้น้ำเกลือ มันจะมีผลต่อเด็กมั้ยค่ะ แม่เเอบกลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ของเราป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ ตอนน้องได้4วีค นอนรพ.10วัน พักรักษาตัวอีก5วัน น้องออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะยาที่หมอจ่ายให้แม่ย่อมไม่มีผลข้างเคียงต่อน้อง หากมีหมอจะแจ้งค่ะ