ท้องแข็งตอน38สัปดาห์ 4วัน

แม่ๆค่ะคือตอนนี้มีอาการท้องแข็งมีอาการเจ็บร่วมด้วยประมาณ1-2นาทีแล้วก็คลายสักประมาณ3นาทีแล้วก็มีอาการท้องแข็งอีกเป็นแบบนี้มาตั้งแต่17:30แล้วค่ะอาการแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลม้้ยค่ะ

1 Trả lời

ไปก็ดีค่ะ ตรวจปากมดลูกด้วย

2mo trước

เจ็บเตือน