นม

แม่ๆค่ะคือคนที่บ้านบอกว่าถ้าลูกทานนมแม่ด้วยนมผงด้วยลูกจะท้องเสีย จริงหรอค่ะอยากให้น้องทานนมแม่ด้วยต้องทำยังใงค่ะถึงท้องจะไม่เสีย? #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

1 Trả lời

ไม่เสียค่ะ แต่ควรจะเสริมให้เป็นเวลา เช่น นมแม่กลางวัน นมผงกลางคืน แต่ถ้านมแม่มีมากพอ แนะนำนมแม่ล้วนค่ะ ประโยชน์เยอะ ประหยัดด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓