ท้องแรกค่ะ14สัปดาห์5วัน

แม่ๆค่ะคึเราฝากครรภ์ที่อนามัยแล้วหมอเค้าจะซาวด์ไห้เราไหมค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทางอานามัยได้ให้สมุดมาไหมคะในนั้นมีนักอัลตร้าซาวมั้ยปกติคุณหมอจะเขียนเอาไว้ถ้าไกล้จะอัลตร้าซาวให้ มันมีนะแต่เขาจะส่งไป ร.พ.