.

แม่ๆค่ะคลอดน้องได้ 1เดือน 7วันน้องไม่ถ่ายมา 3-4 วันแล้ว ปกติมั้ยค่ะ. #กินนมแม่ค่ะ?

1 Trả lời

ปกติของเด็กนมแม่ล้วนค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแงเพราะอึดอัดหรือท้องอืดก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

น้องไม่งอแงจ้าแต่ทำทีเหมือนจะเบ่งบิดตัวไปมา