ขายลูกชิ้นปิ้ง

แม่ๆค่ะขายลูกชิ้นปิ้ง แต่ใส่ผ้าปิดจมูก อันตรายต่อลูกมากมั้ยค่ะ แต่มีลูกมือคอยช่วย #อย่าดราม่านะคะ 16w

ถ้าไม่ใช่ปิ้งแบบ(ใส่ถ่าน)ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะแม่ แล้วของแม่ปิ้งแบบไหนค่ะ ปิ้งแบบเป็นเตาไฟฟ้ารึเปล่าค่ะ

6y trước

เตาไฟฟ้าจ้า ขอบคุณค่ะ

เป็นควันจากถ่านหนือเปล่าค่ะ พยายามอย่าสูดควันพวกนี้บ่อยจะดีกว่าค่ะ

6y trước

ไม่ใช่จากถ่านจ้า ขอบคุณค่ะ