ผ่าคลอด

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยนะค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดพอท้องที่สองก็ต้องผ่าเหมือนกันใช่ไหมค่ะ? ฝากโรงพยาบาลรัฐเขาจะนัดเราผ่าหรือรอให้เราปวดท้องถึงจะผ่าให้ค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะ ใกล้คลอดหมอจะนัดวันผ่าค่ะไม่ค้องรอให้ปวดท้อง