มีน้ำสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มีมูก 40+3

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปช่วง9โมง พอช่วงบ่ายๆกลับมาบ้านมีคล้ายๆเลือดเป็นสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่มีมูก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่10คุณหมอนัดอีกค่ะ

มีน้ำสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มีมูก 40+3

เราก็เป็น + ปวดถี่ หมอบอกแบบนี้คือ เลือดค้างตอนตรวจปากมดลูกไม่ใช่มูกจ้าแม่ ได้กลับมาบ้านเหมือนเดิม เพราะปากมดลูกไม่เปิด

ควรค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y trước

ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้ากลับไปมีมูกเลือดไม่เป็นไร เลยมาถามแม่ๆดูค่ะ☺️