.

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยคะ คือว่าประจำเดือนขาดไป3วันแล้ววันที่14มีนามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาทางช่องคลอด ออกไม่มากคะ คือประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยแต่ส่วนมากจะมาก่อนกำหนด ก็เลยแปลกๆคะ. คือวันที่27กุมภามีอาการเจ็บหัวนมตกขาวเจ็บหัวนมแบบถูกไม่ได้เลยคะไม่เจ็บเต้า แล้วอาการเจ็บนมก็หายไปวันที่6-7แต่ตกขาวก็ยังมีแต่ไม่มากเหมือนตอนเจ็บหัวนม พอมาวันที่9-10มีตกขาวมากเปียก กกน.เลยคะแล้วก็หายไปคิดว่า ปจด.จะมาแต่ไม่มาจนเลยมา3วันแล้วมีเลือดสีนำตาลอ่อนนี้แหละคะ คุณแม่คิดว่าน่าจะท้องได้ไหมคะ ?

1 Trả lời

ต้องใช้ที่ตรวจตั้งครรภ์ดูคะ