ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามค่ะลูกกินนมผงแล้วไม่อึเป็นไรไหมค่ะอึแค่ครั้งเดียวน้องได้2เดือน7วันค่ะ ไห้กินเบบี้ดอนแล้วก็ทามหาหิงค์เเล้วแต่น้องไม่อึเลยค่ะทั้งวันเลย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้ายังไม่เกิน3-4วัน น้องไม่งอแงอึดอัด เบบี้ดอนไม่จำเป็นต้องให้น้องกินนะคะ ยายังไงก็คือยากินได้แต่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆไม่ควรค่ะ ถ้าน้องไม่อึเลยแนะนำเปลี่ยนนมค่ะ