ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยโดนหมอกระตุ้นคลอดกันบ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าหมอเขากระตุ้นคลอดไห้เรายังไง เขาทำยังไงไห้ถึงเรียกว่ากระตุ้นคลอดแล้วเจ็บไหม มีอาการยังไงบ้างช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอจะล้วงดูปากมดลูก ไม่เจ็บเลยค่ะแค่จุกๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวค่ะ