แพลฝีเย็บไม่ติดกัน

แม่ๆค่ะขอฟังประสบการของแม่หน่อยค่ะหลังจากที่ไหมละลายหมดแล้วแพลฝีเย็บไม่ติดกันเลย แล้วแบบนี้มันติดกันเองมัย เวลาไปตรวจหลังคลอดหมอจะเย็บอีกมัย #แพลด้านนอกไม่มีอาการเจ็บแล้วตอนนี้1เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่ได้ตรวจแผลตอนครบ1อาทิตย์หรอค่ะ หาหมอให้เร็วดีกว่าค่ะ เสี่ยงติดเชื้อด้วย

4y trước

หมอนัดตรวจหลังคลอดวันที่6พย.นี้ค้ะแต่แม่เพิ่งเห็นแพลค่ะ