ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอปรึกษาและคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้6เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาแต่มีอะไรกะสามีปล่อยในตลอด มีโอกาสท้องอีกไหมค่ะหรือ ไม่มี แล้ว ปจด.จะมาตอนไหนต้องทานอะไรเสริมไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสท้องได้ค่ะ ส่วนประจำเดือน ถ้าแม่ยังให้นมน้องอยู่ประจำเดือนจะมาช้าจนกว่าน้องจะหยุดนมค่ะ