ลูกตอด

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนครึ่งแล้ว ลูกเริ่มตอด 2-3วันแรกตอดดีมาก พอวันต่อมาไม่ตอดเลย ปกติไหมค่ะ2วันแล้วที่รอน้องตอดแต่ไม่เห็นตอดเหมือนเเรกๆเรยค่ะ

1 Trả lời

ยังเล็กเกินกว่าจะบอกได้ค่ะ บางทีเค้าอาจจะเปลี่ยนท่าไปอยู่ส่วนที่ไม่ติดผนังหน้าท้องก็ได้