แม่ๆค่ะใครมีอาการเค้าบวมบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะของถามหน่อยคะใครมีอาการเท้าบวมบ้างไหมค่ะตอนนี้37วีดแล้วค่ะกดดูบุ๋มนิดหนึ่ง บางวันก็บวมมากบวมวันก็บวมน้อย

แม่ๆค่ะใครมีอาการเค้าบวมบ้างค่ะ
1 Trả lời

บุ๋มคืนแล้วปกติ แต่ถ้าบุ๋มแล้วไม่ยืนตัวยุบไม่หายหาหมอด่วนนะคะ