36+1 น้อง2340

แม่ๆค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทานยังไงให้ลงเจ้าตัวน้อยค่ะ บ้านนี้ทานทุกอย่างแต่ลงลูกน้อยมากค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยค่ะ ซาวด์ตอน35วีค น้องหนัก 2500 g ซาวด์ตอน37 วีค น้องหนัก 2978 g ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดี