ลูกอึไม่ออก

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีลูกบ้านนี้อึแข็งอึโผล่มาแล้วแต่เบ่งไม่ออกทำไงดีค่ะน้องงอแงหนักมากแม่จะร้องตามแล้วสงสารลูก

1 Trả lời

สงสารน้องจัง แม่จับลูกนอนหงายแล้วยกขาน้อง กดขาให้เข่าแนบหน้าอก น้องอาจจะร้องหน่อย แต่ปกติท่านี้จะช่วยให้อึออก ถ้าไม่ออกจริงๆ แม่เราใช้วิธีเอาสบู่ก้อนมาเหลาแหลมๆแล้วสวนค่ะ ต่อไปให้น้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ